Tử vi trọn đời tuổi at sửu 1985 nam mạng

Xem tử vị trọn đời là hình thức giúp người ta biết được những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai của mình. Vậy nếu bạn muốn biết được con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài của mình sẽ như thế nào trong tương lai thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi at sửu 1985 nam mạng qua bài viết dưới đây của Đăng ký Thabet nhé!

Cuộc sống

Tuổi At Sửu Nam mạng thuộc mệnh Kim. Cuộc đời của họ sẽ có những lúc trầm lặng, suốt cuộc sống sẽ ít khi có được sự nghỉ ngơi về tinh thần. Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, tuy nhiên thường hay thất bại về sự nghiệp một cách bất ngờ. Tuổi thọ trung bình vào khoảng 60 đến 65 tuổi. Nếu cuộc sống có tích đức và làm ăn lương thiện sẽ tăng thêm niên kỷ và ngược lại sẽ giảm kỷ.

Tình duyên

Từ nhỏ đến lớn tình duyên của bạn sẽ có nhiều trắc trở. Về tình duyên sẽ được chia làm 3 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch thì con đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi về tình duyên nào.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của tuổi At Sửu nam mạng sẽ gặp nhiều phiền phức tuy nhiên với sự nhẫn nại của mình nên bạn sẽ không phải chịu quá nhiều khổ tâm. Phần con cái sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và công danh.

Về công danh của bạn sẽ có phần nổi trội và tiến triển vào thời tiền vận nhưng từ tuổi 38 trở đi sẽ có phần lắng xuống. Đối với tuổi Ất Sửu, về phần công danh và sự nghiệp của con cháu sẽ có phần phát triển hơn so với cá nhân họ.

Sự nghiệp sẽ bắt đầu tiến triển từ tuổi 32, trước đó sự nghiệp sẽ có sụp đổ vài lần tuy nhiên với sự cố gắng của bạn thì sẽ gây dựng lại nhanh chóng và vững chắc. Tiền bạc ở tuổi này thường vô ra không ổn định, nhưng nếu sáng suốt và khôn khéo thì sau này tiền bạc và vượng sẽ phát triển mạnh hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Làm ăn và xây dựng sự nghiệp là một trong những yếu tố rất quan trọng với đời người. Chính vì vậy, để làm ăn không phải gặp thất bại tuổi At Sửu nam mạng cần hợp tác với những người có tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi. Khi cùng làm việc và hợp tác với những tuổi này bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc thất bại bởi họ sẽ là người giúp sự nghiệp, cuộc sống của bạn phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn cùng làm việc và hùn hợp phát triển sự nghiệp sẽ gặp rất nhiều may mắn, có cơ hội tạo nhiều tiền của. Sự nghiệp từ đó sẽ phất lên như diều gặp gió, vững vàng và vô cùng thành đạt.

Hôn nhân

Trong việc xây dựng gia đình và hạnh phúc cho cá nhân nếu bạn biết lựa chọn người hợp tuổi thì cuộc đời cũng như sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh hơn, gia đình hạnh phúc, con cháu sum vầy. Nếu bạn lựa chọn những người có tuổi Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn thì sau này cuộc sống sẽ cao sang, quyền quý.

Nếu bạn kết duyên với những người có tuổi Đinh Mão, Canh Thân, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đạt ở mức trung bình. Mặc dù bạn sẽ hợp về tình duyên và hạnh phúc nhưng tiền tài và ph1u quý thì chỉ đủ ăn đủ mặc, không dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những người có tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ, Tân Tỵ, Quý Hợi, Giáp Tý thì cuộc sống của bạn sẽ khó khăn, đôi lúc sẽ rơi vào túng quẫn, làm ăn vất vả hơn nhiều.

Trong cuộc đời bạn sẽ có những độ tuổi mà bạn không nên kết hôn vào lúc đó, đó là tuổi 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53. Nếu kết hôn vào những tuổi này bạn sẽ dễ rơi vào cuộc sống khó khăn, thường xuyên phải chịu cảnh xa vắng, buồn bã, hôn nhân không hạnh phúc. Những năm tuổi đó rất xung khắc với tuổi của bạn, đặc biệt không thích hợp để xây dựng hạnh phúc vào lúc đó đâu nhé!

Những năm khó khăn nhất

At Sửu nam mạng sẽ phải trải qua một số năm khó khăn, có thể gặp hoạn nạn, bệnh tật, làm ăn không phát triển, đó là những năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng khi thực hiện dự án, hợp tác với ai đó để làm ăn. Đặc biệt, cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

Những tuổi đại kỵ

Với những người thuộc tuổi Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Thân bạn không nên kết hôn hay cùng hợp tác làm ăn. Bởi nếu cùng kết duyên sẽ xảy ra việc chia ly còn hợp tác làm ăn sẽ dẫn đến thất bại.

Bài viết trên là những luận giải tử vi trọn đời tuổi at sửu 1985 nam mạng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình.

Viết một bình luận