Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng đúng nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cuộc đời có nhiều đau thương thuở nhỏ. Cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ 30 tuổi về sau. 

Tổng quan về Quý Hợi 1983

 • Năm sinh: Quý Hợi – 1983
 • Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy
 • Con nhà Hắc Đế
 • Ông Tử Vi độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng như thế nào?

Những người sinh năm 1983 nam mạng có cuộc đời nhiều thăng trầm. Nhưng nhìn chung, họ có số vận khá tốt, chỉ cần chăm chỉ thì mọi việc sẽ dần tốt lên. 

Sự nghiệp

Quý Hợi 1983 có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong quản lý tài sản. Đường tài vận của người tuổi này khá hanh thông. Thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền của. 

Người tuổi này thích đi đâu đó nên họ thường tham gia vào các ngành như du lịch, hàng hải, công tác ngoại giao, phóng viên. Một số người khác làm giáo viên, luật sư hoặc biên kịch. Dựa vào tính cách không thích bon chen, không ganh đua với đời mà các công việc như giáo viên hay những nghề phục vụ cộng đồng rất phù hợp với Quý Hợi. 

Trong việc làm ăn hay hợp tác, nam Quý Hợi cần lựa chọn kỹ những tuổi sau đây để hợp tác hay bất kỳ công việc nào có liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời. Đó là các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Tân Mão. Những tuổi này có thể giúp cho Quý Hợi đạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như các khía cạnh khác.

Những tuổi này không nên kết hợp làm ăn với Quý Hợi như Đinh Mão, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, ban đầu gặp nhiều trở ngại nhưng về sau thành công. Xét theo chiêm tinh và tướng số, nếu nam Quý Hợi sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Và nếu sinh vào tháng 6, 6 và 11 âm lịch thì cuộc đời người này sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn. 

Nếu nam Quý Hợi kết duyên với Ất Sửu và Quý Hợi cuộc đời sẽ được quyền quý cao sang. Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì sẽ có cuộc sống êm ấm sung túc. Với tuổi Tân Dậu, nam Quý Hợi sẽ có thể phát triển cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng. 

Nếu nam Quý Hợi kết duyên với Giáp Tý, Mậu Thìn, Nhâm Tuất và Canh Ngọ thì chỉ có cuộc sống trung bình. Những tuổi trên đây hợp về mặt tình cảm nhưng kỵ về mặt tài lộc.

Bên cạnh đó, nếu người tuổi này kết duyên với Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống sẽ trở nên nghèo khổ. Hai tuổi này rất khắc kỵ với Quý Hợi, nên khiến cho cảnh đời thêm khó khăn. 

Diễn biến từng năm của tuổi Quý Hợi 1983

Nếu bạn tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thì không thể bỏ qua diễn biến các năm tuổi. 

Từ 20 đến 25 tuổi

 • Năm 20 tuổi gặp vấn đề về tình duyên, mối tình thoáng qua không đi về đâu.
 • Năm 21 tuổi tài lộc vượng phát. 
 • Năm 22 tuổi kỵ mùa hạ và kỵ lửa.
 • Năm 23 tuổi kỵ đi xa, làm ăn.
 • Năm 24 tuổi coi chừng tai nạn nghề nghiệp từ tháng 4 đến tháng 9 âm lịch.
 • Năm 25 tuổi có nhiều hoạnh tài.

Từ 26 đến 30 tuổi

 • Suốt ba năm liền 26 – 28 gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào. Tuy nhiên, thời gian này có một người đàn bà tìm cách quyến rũ hoặc làm hại.
 • Năm 29 và 30 tuổi bình thường.
 • Năm 30 tuổi có thể bị đau bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi

Trong 5 năm này sẽ đau một trận nặng thập tử nhất sinh. Những năm nay xấu về sức khỏe, tuy nhiên tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém.

Từ 36 đến 40 tuổi

Sau một thời gian ở trạng thái không được tốt mấy thì những năm này là những năm may mắn nhất trong đời. Trong những năm này làm gì cũng đều thành công. 

Từ 41 đến 43 tuổi

Những năm này bán ẽ sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ. Bạn sẽ không phải lo nghĩ hay buồn rầu chuyện gì hết. 

Từ 44 đến 50 tuổi

 • Năm 44 tuổi làm ăn phát đạt, thu hoặc được nhiều tài lộc.
 • Năm 45 tuổi kỵ tháng 3 và 5, những tháng khác làm ăn tốt.
 • Năm 46 tuổi khá đẹp vào tháng 8 và 12, cẩn thận vào tháng 9.
 • Năm 47 và 48 tuổi không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống và công việc làm ăn bình thường.
 • Năm 49 và 50 được tốt, năm 49 kỵ tháng 4 và năm 50 kỵ tháng 7. 

Từ 51 đến 55 tuổi

Khoảng thời gian này tốt chỉ trừ cẩn thận về bản thân. Ngoài ra không có gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp.

Từ 56 đến 60 tuổi

Những năm này bạn không được tốt về đường tài lộc, tình cảm có sự êm ấm. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng về con cái nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

Lời kết

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng mà Peatom.info muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về tuổi này. Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận