Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng

Xem tử vi là một trong những cách để người ta có thể dự đoán được sơ bộ những khía cạnh trong tương lai của bạn. Vậy bạn có thắc mắc con đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của mình sẽ như thế nào trong tương lai? Hãy cùng Đăng ký Thabet khám phá về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng qua bài viết dưới đây nhé!

Cuộc sống

Đối với quý cô tuổi Tân Dậu sẽ gặp nhiều chuyện lo buồn về số phận, đặc biệt trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân, gia đình. Lúc tiền vận và trung vận về kinh tế sẽ không gặp nhiều may mắn. Đến thời hậu vận sẽ đỡ hơn và đã có thể tạo dựng được sự nghiệp và có cuộc sống ổn định. Nhưng nhìn chung, cuộc đời của Tân Dậu nữ mạng sẽ gặp khá nhiều chuyện buồn vào tiền vận và trung vận. Khi đến hậu vận thì mới yên vui sống trong hạnh phúc với gia đình.

Tuổi thọ trung bình của Tân Dậu trung bình từ 59- 69 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích đích tuổi thọ sẽ tăng.

Tình duyên

Nhìn chung, quý cô tuổi Tân Dậu sẽ có con đường tình duyên không mấy suôn sẻ, chia làm 3 trường hợp sau:

Nếu sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi.

Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch thì con đường tình duyên của bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua lần thay đổi tình duyên nào.

Gia đạo, công danh

Công danh sẽ không được phát triển cao mà chỉ ở mức trung bình. Gia đạo sẽ có nhiều điều tốt đẹp, gia đình sẽ hạnh phúc, con cái hòa thuận. Vào thời trung vận, sự nghiệp sẽ gặp bất lợi, có phần suy sụp về làm ăn. Tuy nhiên, khoảng khoảng 45 tuổi thì sự nghiệp cũng sẽ vững vàng hơn. Tiền bạc làm ra ổn định và đầy đủ sau tuổi 45.

Tuổi hợp làm ăn

Sự nghiệp của bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn tuy nhiên nếu bạn làm ăn và gây dựng sự nghiệp với những tuổi Qúy Hợi, Kỷ Tỵ, Giáp Tuất thì công việc và dự án của bạn sẽ được phát triển, hoàn thành khá tốt đẹp. Ngoài ra, những dự án hợp tác hay giao dịch với những người thuộc tuổi trên cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ êm ấm và hạnh phúc nếu quý cô Tân Dậu kết hôn với những người thuộc tuổi Qúy Hợi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Giáp Tý hoặc Tân Dậu đồng tuổi. Những tuổi này rất hòa hợp với tuổi của bạn về tình duyên và tài lộc, vì vậy sự nghiệp hay gia đình, con cái sau này cũng sẽ được mãn nguyện.

Nếu kết hôn với những người thuộc tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giap Dần thì cuộc sống sau này của bạn chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về con đường tình duyên không phù hợp để cùng nhau xây dựng sự nghiệp.

Còn đối với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn khi kết hôn cùng họ cuộc sống của bạn sẽ không được viên mãn về cả tình duyên lẫn sự nghiệp, nghèo khó triền miên. Chính vì vậy, bạn nên tránh kết hôn với những người thuộc tuổi đó để tránh phải sống một cuộc sống bần hàn.

Về độ tuổi kết hôn, quý cô cần tránh vào độ tuổi 16, 18, 22, 30, 34, 40 tuổi. Bởi khi kết hôn vào những độ tuổi này bạn sẽ gặp phải sự xa vắng liên tục, hôn nhân không hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh kết hôn hay cùng hợp tác công việc với các tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Canh Ngọ để hạn chế gặp xui xẻo hay chia ly. Khi gặp những tuổi đại kỵ trên bạn không nên kết hôn, ra mắt gia đình và trong việc làm ăn cũng tương tự. Trong gia đình, nên cúng sao giải hạn để tránh gặp phải những chuyện không may xảy ra.

Kết luận

Với những thông tin tử vi trọn đời tuổi tân dậu nữ mạng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cuộc đời của mình. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hàng ngày tại

Viết một bình luận